Tổ chức lớp tập huấn Bộ tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non

Thực hiện Công văn số 277/BGDĐT-GDMN ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về hướng dẫn xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020, Từ ngày 25-27/4/2017, tại 7 trường mầm non của 7 Phòng GD&ĐT, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức lớp tập huấn Bộ tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Tham dự và báo cáo tại các lớp tập huấn là các giảng viên đã được tham gia lớp tập huấn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và 315 học viên là chuyên viên, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn đến từ 7 Phòng GD&ĐT.

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm hướng dẫn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cách sử dụng  Bộ tiêu chí Lấy trẻ làm trung tâm.

Qua lớp tập huấn học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng như:

- Giới thiệu tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.

- Các tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.

- Hướng dẫn quy trình áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON