Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh tiểu học cấp thành phố năm học 2017-2018

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2017, tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh tiểu học. Tham dự giao lưu có 14 câu lạc bộ với 141 học sinh đại diện cho 100 câu lạc bộ tiếng Anh tại các trường tiểu học về tham dự.

 

Các em học sinh tham gia giao lưu ở hai nội dung: Văn nghệ và Hùng biện. Với các tiết mục văn nghệ đa dạng, các đội đã trình bày nhiều thể loại phong phú như: hát, múa, diễn kịch bằng tiếng Anh; các đội dự thi hùng biện cũng đã trình bày, tranh luận bằng tiếng Ạm về các chủ đề gần gủi với cuộc sống hàng ngày của các em như: gia đình - bạn bè, thể thao, du lịch, …Kết quả giao lưu, 01 Giải Nhất Văn nghệ thuộc về câu lạc bộ các em học sinh đến từ quận Ngũ Hành Sơn; 01 Giải Nhất Hùng biện thuộc về câu lạc bộ các em học sinh đến từ quận Thanh Khê và 6 Giải Nhì, 6 Giải Ba. Ngoài tiền thưởng cho các tập thể, Ban tổ chức còn tặng giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho cá nhân học sinh đạt giải tại hội thi.

 

Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh là một sân chơi nhằm tạo không khí giao lưu, đoàn kết, chia sẻ nhau những gì các em đã được trang bị trong học tập môn tiếng Anh. Thông qua sân chơi này, giúp các em học sinh được học hỏi, tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân. Và quan trọng nhất là nhóm lên niềm yêu thích môn học tiếng Anh cho các em, nâng cao tình yêu nghề, sự tìm tòi nghiên cứu, niềm say mê với công việc của các thầy giáo, cô giáo, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường.

 

Hình ảnh minh họa:

 

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 7 0 8
Hôm nay: 1137
Hôm qua: 1450
Tháng này: 43493
Tổng cộng: 0011222708