Khối thi đua các trường trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên; khối thi đua các trường trung học phổ thông ngoài công lập tổ chức Hội nghị giao ban

Ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại Trường Trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn, Khối thi đua các trường Trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên tổ chức Hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành học trong học kỳ I năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện các đơn vị trường học trong Khối thi đua đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý dạy học; đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đồng thời triển khai một số biện pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Khối đến hết học kỳ II năm học 2017-2018.

Cũng tại Hội nghị giao ban, Khối thi đua đã tổ chức chia tay thầy giáo Hà Hội, nguyên Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố và thầy giáo Nguyễn Tấn Giao, nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên thành phố số 2.

Trong tuần, ngày 08 tháng 02 năm 2018, tại Trường THCS&THPT Hiển Nhân cũng đã diễn ra Hội nghị giao ban lần thứ 2 Khối thi đua các trường THPT ngoài công lập gồm 08 đơn vị, trường học.

Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở. Về phía các đơn vị trường học có đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và cán bộ phụ trách công tác thi đua cùng tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm ở học kỳ I và triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2017-2018; đồng thời, thống nhất kế hoạch, quy chế thi đua của Khối thi đua các trường ngoài công lập./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban các Khối thi đua:

VĂN PHÒNG SỞ