Công bố kết luận Thanh tra tại Phòng GDĐT quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng

Chiều ngày 01/02/2018, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố Kết luận số 230/KL-SGDĐT ngày 24/01/2018 về việc thanh tra công tác quản lí, hoạt động dạy học tại Phòng GDĐT và các trường học trực thuộc UBND quận Sơn Trà.

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra có ông Mai Tấn Linh - Chánh thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra, chủ trì buổi công bố Kết luận theo ủy quyền, các thành viên Đoàn thanh tra; lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách các nội dung thanh tra, hiệu trưởng 09 trường học được thanh tra.

Kết luận đã nêu rõ, Phòng GDĐT quận Sơn Trà đã nhận thức đúng đắn, triển khai đầy đủ, kịp thời nhiệm vụ năm học, quản lí các hoạt động dạy học; hiệu trưởng các trường học cũng đã nhận thức được trách nhiệm trong quá trình tổ chức hoạt động dạy học; đồng thời, Kết luận cũng chỉ ra một số tồn tại, thiếu sót và kiến nghị cơ quan, đơn vị cần chấn chỉnh, khắc phục nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 cũng như hoàn thiện hồ sơ lưu trữ.

Bà Nguyễn Thị Thảo - Trưởng phòng Phòng GDĐT quận Sơn Trà thống nhất hoàn toàn các nội dung kết luận, kiến nghị và cam kết chấp hành thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra./.

THANH TRA SỞ