Ngày 31/5/2018, tại Trường Đại học Đông Á tại thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Tọa đàm nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam.

PGS.TS Trần Quang Quý, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hiệp hội điều hành tọa đàm, có sự tham dự của đại diện Hội Khuyến học Thành phố, Thành Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Đại học Đông Á. Nội dung buổi tọa đàm tập trung vào các vấn đề liên quan đến chính sách phát triển bền vững các trường ĐH NCL.

Buổi tọa đàm nằm trong khuôn khổ Đề tài "Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam" do Chương trình quốc gia về Khoa học Giáo dục, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

PHÒNG GDTX - GDCN & ĐH