Hiệp hội Giao lưu Văn hóa Nhật – Việt và Công ty Adsol Nissin, Nhật Bản thăm và làm việc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 04/6/2018, Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Hiệp hội Giao lưu Văn hóa Nhật – Việt và Công ty Adsol Nissin, Nhật Bản.

 

Hiệp hội Giao lưu Văn hóa Nhật – Việt được cấp phép của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Giáo dục Nhật Bản nhằm thực hiện xúc tiến giao lưu Văn hóa – Giáo dục – Y tế giữa Nhật Bản và Việt Nam, góp phần xây dựng mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Từ năm 2009 đến nay, Hiệp hội đã tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động giao lưu văn hóa tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

 

Trong năm 2018, với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện cũng như làm phong phú đời sống tinh thần cho học sinh, Hiệp hội mong muốn triển khai Chương trình biểu diễn Piano – Violin cho các em học sinh tại một số trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dự kiến diễn ra trong tháng 01/2019 với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản.

 

Với ý nghĩa tốt đẹp của hoạt động này, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ Hiệp hội khảo sát các địa điểm và thống nhất xúc tiến chương trình giao lưu âm nhạc tại Trường tiểu học Ngô Mây, Trường THCS Tây Sơn, Trường THCS Nguyễn Huệ và Trường THPT Phan Châu Trinh trong 02 ngày 10-11/01/2019. Bên cạnh đó, Sở GDĐT đề nghị các trường phối hợp trao đổi với Hiệp hội để hỗ trợ công tác chuẩn bị tổ chức biểu diễn thành công. Chương trình biểu diễn hứa hẹn sẽ thu hút học sinh tham dự đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn âm nhạc trong các em./.

 

PHÒNG GDTX - GDCN & ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 6 4 7
Hôm nay: 1076
Hôm qua: 1450
Tháng này: 43432
Tổng cộng: 0011222647