Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ” tại các nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn quận Cẩm Lệ

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Sở GDĐT, sáng ngày 25/10/2018, Phòng GDĐT Quận Cẩm Lệ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ” gồm các hoạt động thực hành theo chế độ sinh hoạt một ngày: Hoạt động vui chơi, bán trú tại nhóm lớp độc lập tư thục Nguyễn Nhi và Hoa Hồng II thuộc phường Hòa Phát.

 

 

Tham dự chuyên đề có hơn 40 người gồm: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT quận Cẩm Lệ, Cán bộ quản lý các trường mầm non công lập, các giáo viên và chủ nhóm NLĐLTT trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

 

 

Đây là hình thức sinh hoạt chuyên đề liên kết chuyên môn của các nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường theo định kỳ hằng tháng. Tạo cơ hội cho chủ nhóm và giáo viên tham gia dự giờ thực tế tất cả các hoạt động. Qua đó, trực tiếp trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhóm, lớp cũng như việc tổ chức chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ nhằm vận dụng những kiến thức cơ bản theo đúng quy định của Bộ GDĐT vào thực tiễn chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại đơn vị.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 5 5 0 6 6 2
Hôm nay: 447
Hôm qua: 3122
Tháng này: 146287
Tổng cộng: 0011550662