Đà Nẵng triển khai Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng thiết bị cảm biến cho phòng học bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học cho các trường THPT

Sáng ngày 08/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại VISNAM tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng sử dụng thiết bị cảm biến môn Vật lý, Hóa học và Sinh học cho các Trường THPT.

Tham dự Hội nghị có Ông Châu Phi, Phó Trưởng phòng GDTrH, cùng chuyên viên của Phòng Giáo dục Trung học, Ông Nguyễn Anh Quân, Trưởng phòng KHTC và đại diện lãnh đạo các trường THPT, THCS-THPT, đại diện giáo viên bộ môn Vật lý, giáo viên bộ môn Hóa học và giáo viên bộ môn Sinh học của các trường THPT, THCS-THPT.

Hội nghị được tổ chức trên cơ sở Quyết định số 6906/QĐ-UBND ngày 12/12/2017 của UBND thành phố về việc phê duyệt Đề án điều chỉnh, bổ sung trang thiết bị phòng học bộ môn đạt chuẩn đến năm 2020 và Quyết định số 4272/QĐ-UBND ngày 24/09/2018 của Chủ tịch UBND thành phố về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Mua sắm trang thiết bị thí nghiệm cảm biến cho phòng học bộ môn của các Trường THPT năm 2018.

Mục tiêu của Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho các trường THPT cách sử dụng thiết bị cảm biến trang bị cho các phòng học bộ môn và làm quen với một số bài thí nghiệm ứng dụng cảm biến, để bước đầu làm quen với công nghệ tự động hóa và trí tuệ nhân tạo của cách mạng công nghiệp 4.0./.

PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH