Kiểm tra xét công nhận phòng học bộ môn đạt chuẩn tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh, huyện Hòa Vang

Ngày 13/11/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra công nhận phòng học bộ môn đạt chuẩn theo Quyết định số 2014/QĐ-SGDĐT ngày 02/11/2018 của Giám đốc Sở GDĐT về việc thành lập Đoàn kiểm tra phòng học bộ môn đạt chuẩn tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh, huyện Hòa Vang.

Đoàn kiểm tra làm việc tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh, huyện Hòa Vang

Trường THCS Nguyễn Văn Linh đề nghị công nhận phòng học bộ môn Tin học đạt chuẩn theo Quyết định số 37/2008/QĐ-BGD&ĐT ngày 16/7/2008 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc ban hành Quy chế công nhận phòng học bộ môn đạt chuẩn. Nhà trường đã chuẩn bị hồ sơ, báo cáo đầy đủ, chi tiết, khoa học thể hiện việc sử dụng, quản lí phòng học bộ môn hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan dựa trên các tiêu chí đạt chuẩn phòng học bộ môn theo Quyết định số 37/2008/QĐ-BGD&ĐT, các thành viên của đoàn kiểm tra đã đưa ra những góp ý, kết luận từng tiêu chí để các trường hoàn thiện hồ sơ. Trưởng đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu nhà trường cần lập kế hoạch chỉ đạo, nâng cao hiệu quả sử dụng, bảo quản thiết bị dạy học đối với các phòng học bộ môn nhằm duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn đã đạt được.

Cùng với các giải pháp tích cực, hữu hiệu, đa dạng về hình thức tổ chức dạy học, kết hợp lý thuyết và thực hành, hoạt động trong lớp và ngoài giờ lên lớp, hi vọng hiệu quả của phòng học bộ môn Tin học sẽ góp phần đa dạng hóa các hình thức dạy học kết hợp giữa lý thyết và thực hành, nâng cao chất lượng dạy học của các trường.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC