Công bố Kết luận thanh tra tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Sáng ngày 04/01/2019, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức thông báo kết luận thanh tra công tác công tác tuyển sinh; việc in, quản lí, cấp phát văn bằng, chứng chỉ tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra có ông Mai Tấn Linh - Chánh thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra, chủ trì buổi công bố Kết luận theo ủy quyền của Giám đốc Sở GDĐT, các thành viên Đoàn thanh tra và Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng, trưởng phòng/khoa có liên quan của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Qua thanh tra, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã nhận thức đầy đủ được trách nhiệm trong quá trình tổ chức tuyển sinh năm 2018; việc tổ chức in, quản lí, cấp phát văn bằng, chứng chỉ từ năm 2015 đến năm 2018. Kết luận cũng chỉ ra một số tồn tại, thiếu sót như: thực hiện vượt tỉ lệ sinh viên đại học chính quy/giảng viên; lập sổ gốc cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học; lập số vào sổ cấp bản sao bằng tốt nghiệp đại học từ sổ gốc; việc kí bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học chưa đúng quy định.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã thống nhất hoàn toàn nội dung kết luận, kiến nghị và cam kết chấp hành nghiêm túc./.

Nguồn: Thanh tra Sở GDĐT