Học viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn, Đại học Thammasat, Thái Lan thăm và làm việc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 09/01/2019, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Học viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn, Đại học Thammasat, Thái Lan.

 

 

Tại buổi làm việc, ông Aaron Larsen, Giáo viên tiếng Anh, đại diện Hội đồng tuyển sinh và Quan hệ quốc tế, Học viện SIIT đã chia sẻ các thông tin tổng quan về trường và các chương trình đào tạo. Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng được học tập và nghiên cứu tại môi trường giáo dục quốc tế, Học viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn, Đại học Thammasat, Thái Lan đã giới thiệu chương trình học bổng học phí từ 50-100% cho học sinh có nguyện vọng theo học các chuyên ngàng kĩ thuật.

 

Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao và trân trọng sự quan tâm và hỗ trợ của trường đến học sinh tại Đà Nẵng. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận các thông tin hữu ích của trường, Sở Giáo dục và Đào tạo đã bố trí và hỗ trợ đoàn tiếp tục thăm và làm việc với lãnh đạo trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Hoàng Hoa Thám và THPT Thái Phiên.

 

Cuối buổi làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo cam kết sẽ tích cực phối hợp, hỗ trợ nhằm góp phần phát triển ngành giáo dục đào tạo tại địa phương đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế giữa hai bên.

 

PHÒNG GDTX-GDCN&ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 5 7 4 4
Hôm nay: 1398
Hôm qua: 1258
Tháng này: 72736
Tổng cộng: 0011305744