Phó Trưởng đại diện UNICEF Việt Nam thăm một số cơ sở giáo dục tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Từ ngày 15/1/2019- 16/01/2019, Phó Trưởng đại diện UNICEF Việt Nam thăm một số cơ sở giáo dục tại Đà Nẵng. Tại buổi làm việc thứ nhất vào chiều ngày 15/1/2019 tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đại diện UNICEF Việt Nam đã trao đổi với lãnh đạo phòng giáo dục tiểu học và phòng giáo dục mầm non về công tác hỗ trợ cho giáo dục trẻ khuyết tật tại Trung tâm và các trường dạy hòa nhập cũng như hỗ trợ cho giáo dục mầm non tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại thành phố Đà Nẵng năm 2018 và triển khai kế hoạch hỗ trợ năm 2019. Tại buổi làm việc thứ hai, đoàn đi khảo sát tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập và Trường Mẫu giáo Họa My phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

 

 

Tiếp đoàn UNICEF,về phía thành phố Đà Nẵng có Bà Nguyễn Thúy Anh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Cùng lãnh đạo phòng GDĐT quận Liên Chiểu và Ban giám hiệu, Ban Giám đốc các cơ sở giáo dục được đến thăm.

 

 

Tại buổi làm việc tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập và Trường Mẫu giáo Họa My phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đoàn đã trao đổi phỏng vấn về tình hình thu nhận trẻ con công nhân, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên và chủ nhóm tại khu công nghiệp của các trường mầm non công lập và tình hình hỗ trợ trẻ khuyết tật hòa nhập của Trung tâm và phỏng vấn phụ huynh về sự tiến bộ của trẻ khuyết tật sau khi được Trung tâm tư vấn, can thiệp.

 

Cuối buổi làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo cảm ơn sự tài trợ của UNICEF trong những năm qua và tiếp theo là năm 2019. Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở cam kết sẽ tích cực phối hợp, chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện tốt và vận dụng có hiệu quả, thiết thực nguồn kinh phí của đơn vị đã tài trợ nhằm góp phần phát triển ngành giáo dục đào tạo tại địa phương.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 2 0 3 2 2 4 7
Hôm nay: 2675
Hôm qua: 3315
Tháng này: 85729
Tổng cộng: 0012032247