Trường mầm non Bình Minh, mầm non ABC quận Hải Châu và mầm non ABC quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng tổ chức các hoạt động thực hành Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” do Bộ GDĐT tổ chức

Thực hiện công văn số 3013/BGDĐT-GDMN ngày 16/7/2019 của Bộ GDĐT về tập huấn hỗ trợ cơ sở GDMN nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Ngày 30/7/2019 tại 03 điểm trường MN Bình Minh, ABC quận Hải Châu và MN ABC quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng tổ chức 10 hoạt động giáo dục cho 300 thầy giáo, cô giáo là CBQL-GVMN của 63 tỉnh thành về dự giờ, học tập và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” do Bộ GDĐT tổ chức.

Dưới sự chủ trì điều hành phần thảo luận chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động thực hành ở các độ tuổi tại 03 điểm trường như sau:

1. Bà Hoàng Thị Dinh: Chuyên viên chính, Vụ GDMN, Bộ GDĐT tại điểm trường MN ABC quận Sơn Trà

2.Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền: Chuyên viên chính, Vụ GDMN, Bộ GDĐT  tại điểm trường MN Bình Minh quận Hải Châu.

3. Bà Nguyễn Thị Cẩm Bích, Phó Giám đốc TTNCGDMN, Bộ GDĐT tại điểm trường MN ABC quận Sơn Trà

Một số hình ảnh hoạt động giáo dục tại 03 điểm trường