Tham dự Hội thảo Tổng kết Dự Án “Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam” tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Dự án “ Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam”, từ ngày 16-17/10/2019, Tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam (SCI) tổ chức Hội thảo tổng kết dự án tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Được triển khai từ tháng 1 năm 2018 với tổng ngân sách 1 triệu Euro (EUR), dự án "Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam" là dự án thực hiện các can thiệp về giáo dục cho trẻ em gặp khó khăn. Mục tiêu của dự án là mang đến một nền giáo dục có chất lượng cho trẻ em tại 06 tỉnh thành trên cả nước. Để đạt được các mục tiêu, dự án đã và đang thúc đẩy việc nhân rộng các phương pháp tiếp cận chung của Tổ chức cứu trợ trẻ em trong giáo dục, bao gồm Hỗ trợ trẻ mầm non làm quen với đọc viết và toán và Tăng cường kỹ năng đọc viết cho học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, dự án cũng hỗ trợ nâng cấp các công trình vệ sinh, bổ sung tài liệu đọc và tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục, thúc đẩy thói quen đọc sách cho trẻ em và cộng đồng.

 

Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ các tỉnh Hải Phòng, Quảng Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang, Quảng Ninh.

 

Đoàn đại biểu thành phố Đà Nẵng gồm có 20 thành viên là chuyên viên phòng GDTH, GDMN Sở GDĐT, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh các trường MN-TH trong vùng Dự án thuộc quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang và quận Cẩm Lệ (địa bàn dự kiến thực hiện ở giai đoạn 2 của Dự án).

 

 

 

Đoàn đại biểu thành phố Đà Nẵng

 

Hội thảo diễn ra trong 02 ngày với các nội dung: Tổng kết quá trình thực hiện Dự án, phát biểu và báo cáo của các đại biểu đến từ các tỉnh thành, tọa đàm về thực hiện Dự án, đề xuất kế hoạch hoạt động giai đoạn 2, tổng kết và trao kỷ niệm chương cho các tập thể có đóng góp tích cực cho Dự án.

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 1 0 8 0 6 7
Hôm nay: 3775
Hôm qua: 4910
Tháng này: 228277
Tổng cộng: 0013108067