Tập huấn về chương trình, tài liệu dạy học môn chuyên cấp trung học phổ thông

Thực hiện theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 1661/QĐ-SGDĐT về việc cử cán bộ quản lí, giáo viên tham gia tập huấn về chương trình, tài liệu dạy học môn chuyên cấp THPT.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học phát biểu khai mạc

Theo kế hoạch, chương trình tập huấn chia thành 02 đợt: Từ ngày 28/10/2019 – 30/10/2019 dành cho các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và từ 04/11/2019 – 06/11/2019 dành cho các môn Toán, Tin học, Ngữ văn, tiếng Anh, tiếng Pháp. Lớp tập huấn được tổ chức tại Khách sạn Trường Sơn Tùng 5, số 256 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Lớp tập huấn cung cấp nội dung dạy học chuyên sâu cấp THPT của các môn chuyên đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng thời, các cán bộ quản quản lí, giáo viên cũng được tiếp cận việc dạy học chuyên đề chuyên sâu theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

PGS.TS Trần Nho Thìn báo cáo chuyên đề

Hy vọng kết quả thu nhận được từ lớp tập huấn sẽ hỗ trợ cho các cán bộ quản lí, giáo viên trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có nhiều khởi sắc, đổi mới phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông mới trong thời gian sắp đến./.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC