Lớp tập huấn hướng dẫn thực hiện giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non

Từ ngày 26/11 đến 28/11/2019, tại Trường Mầm non Bạch Dương, quận Ngũ Hành Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp tập huấn cho hơn 60 học viên là chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ quản lý trường MN về hướng dẫn thực hiện giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Các chuyên đề tại lớp tập huấn bao gồm:

Chuyên đề 1: Những năng lực tình cảm xã hội cốt lõi.

Chuyên đề 2: Phối hợp với cha mẹ, cộng đồng trong giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Chuyên đề 3: Giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Chuyên đề 4: Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non.

Chuyên đề 5: Hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc, giáo dục trẻ em mầm non.

Chuyên đề 6: Kỹ năng xử lý tình huống sư phạm cho GVMN trong chăm sóc giáo dục trẻ.

Chuyên đề 7: Tập huấn E-learning cho đội ngũ giáo viên mầm non.

Tại lớp tập huấn học viên đã được các báo cáo viên hướng dẫn các phương pháp dạy học tích cực, thực hành, trải nghiệm nhằm giúp học viên ghi nhớ tốt các kiến thức.

Sau lớp tập huấn này, Phòng GDĐT các quận, huyện sẽ triển khai tổ chức nội dung lớp tập huấn này đến 100% trường mầm non. Tiếp tục sử dụng đội ngũ cốt cán hỗ trợ việc học trực tuyến 10 module nâng cao của học viên; Thời gian dành cho học viên học trực tuyến từ 1/9/2019 đến 31/12/2019.

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn:

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON