Bộ Giáo dục và Đào tạo tôn vinh 127 giáo viên mầm non điển hình

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 16/1, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình giao lưu, tôn vinh những tấm gương điển hình cấp học mầm non. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dự và phát biểu chia sẻ với các thầy cô giáo.

 

 

127 giáo viên mầm non được tôn vinh trong chương trình là những tấm gương nhà giáo yêu nghề mến trẻ, tận tụy hết lòng chăm sóc giáo dục trẻ, những cán bộ quản lý có nhiểu đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và phát triển nhà trường. Đặc biệt, trong số 127 giáo viên mầm non được tôn vinh có 3 thầy giáo.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, Luật Giáo dục 2019 đã khẳng định, giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của con người. Giai đoạn phát triển của trẻ ở độ tuổi mầm non được các nhà khoa học, các chuyên gia giáo dục khẳng định là giai đoạn vàng để phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, ngôn ngữ, hình ảnh, nhân cách cho trẻ.

 

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao bằng khen cho 127 giáo viên mầm non tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ hơn 400 nghìn giáo viên mầm non trong cả nước. Thành phố Đà Nẵng vinh dự có 02 tấm gương điển hình được tôn vinh 1 trong chương trình: Bà Thái Thị Thùy Dương, Chuyên viên Phòng GDĐT quận Hải Châu và Bà Lê Thị Bích Thu, giáo viên Trường Mầm non Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 3 1 1 0 8 7
Hôm nay: 1453
Hôm qua: 7766
Tháng này: 166331
Tổng cộng: 0013311087