Vào lúc 14h00 ngày 10/01/2020, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo góp ý các dự án tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2020.

Dự Hội thảo có ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà nghiên cứu đến từ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Duy Tân.

Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm nay, Đà Nẵng có 04 dự án của học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và THCS-THPT Nguyễn Khuyến.

Các em học sinh đã trình bày tóm tắt ý tưởng, quá trình nghiên cứu, kết quả nghiên cứu trước ban tư vấn. Các thầy cô giáo, nhà nghiên cứu đã có những câu hỏi phản biện, những gợi ý, hướng dẫn để các dự án được hoàn thiện hơn.

Hi vọng kết quả của buổi Hội thảo sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều phát hiện để điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện dự án.

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020 sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 05 - 07/3/2020 với sự góp mặt của tất cả các đơn vị dự thi trên cả nước. Cuộc thi năm nay dự báo sẽ có nhiều dự án hấp dẫn, khả thi thể hiện tinh thần sáng tạo, đam mê nghiên cứu của thầy và trò.

Chúc đoàn Đà Nẵng sẽ gặt hái nhiều thành công tại sân chơi trí tuệ năm nay./.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC