Kết quả môn Việt dã và Bóng chuyền Hội khỏe Phù Đổng thành phố năm học 2019-2020

Từ ngày 21/12/2019 đến 21/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố với 09 môn thi: Việt dã, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Điền kinh, Cờ vua.

Trên cơ sở các văn bản hướng dẫn từ đầu năm học, các phòng GDĐT quận, huyện; trường THCS, THPT đã lập kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở từ tháng 10/2019 để tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố.

Thông qua Giải, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyển chọn các học sinh có thành tích cao tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020 tại Nam Định. Đến nay, ngành đã tổ chức được 02 môn: Việt dã, Bóng bàn với kết quả toàn đoàn môn như sau:

Môn Việt dã:

* Khối THPT: Giải Nhất: Phạm Phú Thứ, giải Nhì: Ngũ Hành Sơn, giải Ba: Phan Thành Tài.

* Khối phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất: Hòa Vang, giải Nhì: Cẩm Lệ, giải Ba: Thanh Khê.

Một số hình ảnh của môn Việt dã

Môn Bóng bàn:

* Khối THPT: Giải Nhất: chuyên Lê Quý Đôn, giải Nhì: Phan Châu Trinh, giải Ba: Trần Phú.

* Khối phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất: Hải Châu, giải Nhì: Thanh Khê, giải Ba: Sơn Trà.

Một số hình ảnh của môn Bóng chuyền

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC