Chương trình “Ôn tập lớp 9 trên truyền hình”

Thời gian qua, Chương trình “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình” đã được sự đón nhận của các em học sinh lớp 12, quý thầy cô giáo và quý khán giả truyền hình. Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng thực hiện Chương trình mang tên “Ôn tập lớp 9 trên truyền hình”.

Chương trình dành cho các em học sinh lớp 9 ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị cho Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2020-2021 trong thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19. Sở Giáo và Đào tạo đã lựa chọn những thầy, cô giáo giỏi, có kinh nghiệm đến từ các trường trung học cơ sở do phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện giới thiệu tham gia giảng dạy trên Chương trình. Sẽ có 03 số phát sóng mỗi tuần, mỗi số là 02 môn học với thời lượng 45 phút/môn. Cụ thể như sau:

Thứ Hai

Thứ Tư

Thứ Sáu

14h30 – 15h15

Tiếng Anh

Ngữ văn

15h15 – 16h00

Ngữ văn

Tiếng Anh

Chương trình "Ôn tập lớp 9 trên truyền hình" được phát sóng từ 14h30 đến 16h00 thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng và trực tuyến trên website www.danangtv.vn, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30/3/2020.

Các em học sinh có thể gửi câu hỏi về Chương trình qua hộp thư điện tử ontaptrentruyenhinh@danang.gov.vn; xem trực tiếp tại các địa chỉ trên, hoặc có thể truy cập vào website của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (www.danangtv.vn), Trung tâm học liệu – Sở Giáo dục và Đào tạo (http://tthl.danang.edu.vn) để xem lại những chương trình đã phát sóng cũng như ý kiến trả lời các câu hỏi của học sinh.

Một số hình ảnh của các thầy, cô tham gia giảng dạy trên Chương trình tại trường quay DaNangTV