Khối thi đua các trường trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên tổ chức Hội nghị giao ban

Ngày 15 tháng 5 năm 2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1, Khối thi đua các trường Trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên tổ chức Hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành học từ đầu học kỳ I đến nay và triển khai một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Khối đến hết năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đại diện các đơn vị, trường học trong Khối thi đua đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dạy học trực tuyến; tổ chức các phong trào thi đua tại đơn vị và một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

Cũng tại Hội nghị các đơn vị trong Khối đã thống nhất kế hoạch tổ chức hoạt động, bảng điểm, quy chế thi đua và đăng ký thi đua của các đơn vị trong năm học 2019 - 2020./.

VĂN PHÒNG SỞ