Công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ

Ngày 19/5, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ.

Sáng ngày 19/5/2020, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nghệ, Tổ trưởng Tổ Toán – Tin Trường THPT Võ Chí Công, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Chí Công trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm, ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn, với sự nỗ lực cũng như lòng nhiệt huyết của mình, ông Nguyễn Văn Nghệ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần vào sự phát triển chung của Trường THPT Võ Chí Công.

Tân Phó Hiệu trưởng cảm ơn các cấp lãnh đạo và tập thể viên chức đã tín nhiệm mình đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với nhà trường phát triển thương hiệu Trường THPT Võ Chí Công.

Đại diện lãnh đạo địa phương, Trường THPT Võ Chí Công và các tổ chức, đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ