Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Sáng ngày 10/10/2020, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Thoại. Theo đó, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại là công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản riêng tại ngân hàng và sử dụng mẫu dấu theo quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công an.

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại được thành lập với 29 công đoàn viên. Trong đó, có 14 công đoàn viên được điều động từ các trường THPT khác đến công tác và 15 công đoàn viên vừa được kết nạp.

Một số hình ảnh tại buổi công bố

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục trao Quyết định thành lập CĐCS Trường THPT Nguyễn Văn Thoại cho ông Phan Hữu Thịnh, Phó Hiệu trwongr, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT và Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu giao nhiệm vụ

Ông Phan Hữu Thịnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THÀNH PHỐ