Công khai Kết luận Thanh tra công tác tổ chức và hoạt động tại các trung tâm ngoại ngữ

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 29/12/2020, tại trụ sở Trung tâm Tiếng Anh Sophia, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 1379/QĐ-SGDĐT ngày 03/11/2020 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã tiến hành buổi công bố công khai Kết luận thanh tra công tác tổ chức và hoạt động tại các trung tâm ngoại ngữ. Tham dự buổi công khai kết luận thanh tra có các thành viên của Đoàn thanh tra và đại diện các trung tâm ngoại ngữ là đối tượng thanh tra gồm: Trung tâm Anh ngữ FAMILY, Trung tâm Tiếng Anh Sophia, Trung tâm Anh ngữ Titan, Trung tâm Anh ngữ Follow Me.

 

Tại buổi công bố kết luận, bà Lê Thị Ngọc Mai, Chánh thanh tra Sở GDĐT - Trưởng Đoàn Thanh tra đã công khai toàn văn Kết luận thanh tra số 3600/KL-SGDĐT ngày 21/12/2020 của Giám đốc Sở GDĐT về thanh tra công tác tổ chức và hoạt động tại các trung tâm ngoại ngữ. Trưởng Đoàn thanh tra đã nêu rõ những ưu điểm trong việc tổ chức dạy Tiếng Anh theo nhu cầu của người học; đồng thời, cũng lưu ý các cơ sở giáo dục này khẩn trương khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong việc tổ chức và hoạt động; thực hiện kiến nghị mà Kết luận thanh tra đã nêu.

 

Phát biểu với Đoàn thanh tra, đại diện các trung tâm ngoại ngữ thống nhất cao với nội dung Kết luận thanh tra và cam kết sẽ sớm thực hiện các yêu cầu của Giám đốc Sở GDĐT sau thanh tra.

 

Công khai Kết luận thanh tra tại Trung tâm Tiếng Anh Sophia

 

THANH TRA SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 5 2 0 5 0 7 0
Hôm nay: 549
Hôm qua: 2746
Tháng này: 3295
Tổng cộng: 0015205070