Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục năm 2020

Tiếp tục thực hiện Đề án 4405 của Bộ GDĐT về tăng cường năng lực thanh tra đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT trong giai đoạn mới, năm 2020, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường Cán bộ quản lí Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh - Bộ GDĐT tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại thành phố Đà Nẵng.

Tham gia Lớp bồi dưỡng có 45 học viên (16 nam và 29 nữ) là chuyên viên Sở GDĐT, cán bộ quản lí, giáo viên đang công tác tại các trường THPT. Đây là lớp học thứ 4 được tổ chức tại Đà Nẵng theo chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục quy định tại Thông tư số 24/2016/TT-BGDĐT ngày 14/11/2016 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành  Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 18/11/2020 tại Trung tâm GDTX số 1 thành phố Đà Nẵng.

Ngày 29/01/2021, Sở GDĐT phối hợp cùng Trường Cán bộ quản lí Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh - Bộ GDĐT tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên; có 45/45 học viên được công nhận hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ; trong đó, có 44/45 học viên được xếp loại Khá, đạt tỉ lệ 97,8% và 01 học viên được xếp loại Giỏi, đạt tỉ lệ 2,2%.

Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng học viên

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng 45 học viên của Lớp bồi dưỡng đã hoàn thành khóa học và đề nghị các thầy cô giáo vận dụng có hiệu quả các nội dung kiến thức được bồi dưỡng có liên quan vào công tác thanh tra, kiểm tra khi được tham gia các cuộc thanh tra do Sở GDĐT trưng tập cũng như thực hiện công tác kiểm tra nội bộ tại đơn vị; cám ơn Trường Cán bộ quản lí Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở GDĐT thực hiện tốt công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ của ngành GDĐT./.

THANH TRA SỞ