Phê duyệt dự án đầu tư xây dựng mới cơ sở Trường tiểu học khu vực Phước Lý

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 1 cơ sở Trường tiểu học tại khu vực Phước Lý thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Quy mô công trình: Xây dựng mới khối nhà 3 tầng, bố trí khối lớp học và khối hiệu bộ, gồm: 14 phòng học, 2 phòng bộ môn, các phòng hiệu bộ, bếp ăn, tường rào, cổng, sân trường, cây xanh, hệ thống PCCC, các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị kèm theo. Tổng mức đầu tư 43,65 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021 - 2023. Dự án do UBND quận Liên Chiểu làm chủ đầu tư kiêm quản lý dự án.

Dự án được đầu tư nhằm đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn./.

(đính kèm Quyết định)

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH