Đầu tư hơn 25 tỉ đồng để thực hiện dự án Trường tiểu học Võ Thị Sáu (giai đoạn 4)

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường tiểu học Võ Thị Sáu (giai đoạn 4) thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Quy mô công trình:

Xây mới Khối phòng học bộ môn với quy mô 3 tầng để bố trí thêm 08 phòng học bộ môn cho nhà trường; Xây mới Nhà đa năng quy mô 01 tầng; Cải tạo lại công năng tầng 1 Khối lớp học 3 tầng hiện trạng (nằm chính giữa khuôn viên trường) để kết nối thông thoáng với Nhà đa năng xây mới nằm phía sau; Cải tạo, nâng cấp hệ thống tường rào - cổng ngõ đoạn mặt tiền đường Trần Đình Tri, vệ sinh, sơn sửa lại các đoạn tường rào còn lại; Cải tạo lại hệ thống sân trường, cảnh quan; Trang thiết bị xây lắp công trình và PCCC; Trang thiết bị phục vụ dạy học kèm theo. Tổng mức đầu tư 25,34 tỉ đồng, từ nguồn ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021 - 2024.

Dự án được đầu tư nhằm tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường, phục vụ cho nhu cầu học tập của con em trên địa bàn./.

(đính kèm Quyết định)

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH