Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường mầm non Ngọc Lan - cơ sở Đông Trà

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường mầm non Ngọc Lan - cơ sở Đông Trà thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Quy mô công trình:

Nâng thêm 01 tầng trên khối nhà 02 tầng hiện trạng để bố trí thêm 06 phòng học, 02 phòng chức, phòng nhân viên cấp dưỡng, kho lưu trữ, sân phơi; cải tạo, chuyển đổi công năng một số phòng tầng 1 và 2, bố trí thêm phòng tư vấn tâm lý cho trẻ, phòng giáo viên, phòng hiệu trưởng, phòng giặt, phòng máy bơm, kho; xây mới thêm khối nhà 02 tầng, tầng 1 để trống làm sân đa năng, tầng 2 bố trí hội  trường, khu vệ sinh; các hạng mục phụ trợ; trang thiết bị xây lắp công trình, PCCC; trang thiết bị phục vụ dạy học kèm theo. Tổng mức đầu tư 9,86 tỉ đồng, từ nguồn ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021 - 2024.

Dự án được đầu tư nhằm tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đáp ứng nhu cầu đến lớp của trẻ trên địa bàn./.

(đính kèm Quyết định)

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH