Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 30/9/2018, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Các CĐCS trực thuộc đã tích cực đăng ký tham gia, kể cả trường THPT Sơn Trà mới đi vào hoạt động chưa tròn 1 tháng và ngành cũng không giao chỉ tiêu. Trong số các thầy cô giáo đến hiến máu có nhiều người là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của các trường. Kết quả, các thầy cô giáo đã hiến được hơn 300 đơn vị máu. Lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố trân trọng ghi nhận và cám ơn nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô. Cám ơn Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Trường THPT Phan Châu Trinh đã đồng hành cùng Công đoàn ngành.

CÔNG ĐOÀN NGÀNH