Gần 400 đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tình nguyện hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng phong trào “Hiến giọt máu đào, trao niềm hi vọng”, sáng ngày 29/9, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Tham gia Ngày hội hiến máu đợt này có gần 400 tình nguyện viên là đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cở sở trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục thành phố. Đây là hoạt động thường niên, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống "thương người như thể thương thân" được các cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường học hưởng ứng sôi nổi.

Kết quả trong buổi sáng, các bác sĩ đã thu gom được gần 300 đơn vị máu đảm bảo an toàn chất lượng. Việc hiến máu sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời thể hiện niềm tin, hy vọng của những tình nguyên viên hiến máu: "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến màu tình nguyện

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC