Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc.

Sáng ngày 24/4/2021, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc.

Theo đó, Công đoàn Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc là công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản riêng tại ngân hàng và sử dụng mẫu dấu theo quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công an.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, PGĐ Sở GDĐT, CTCĐN Giáo dục trao Quyết định thành lập CĐCS Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc cho Bà Phạm Lê Minh Châu Chủ tịch Trường

Thường trực CĐN Giáo dục thành phố và Bà Nguyễn Thị Thanh, Hiệu Trưởng trường tặng hoa chúc mừng BCHCĐ Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc

Bà Phan Thị Thục Anh, Phó CTCĐ ngành Giáo dục trao Quyết định cho các đoàn viên CĐ

Công đoàn Trường TH, THCS và THPT Anh Quốc được thành lập với 47 công đoàn viên, Chủ tịch Công đoàn: cô Phạm Lê Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn: thầy Phạm Tấn Hải./.

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC