Hội nghị giao ban Khối thi đua các trường đại học tư thục lần thứ nhất, năm học 2017 – 2018

Thực hiện hướng dẫn số 124/HD-SGDĐT ngày 16/01/2017 của Sở GDĐT về việc thực hiện một số nhiệm vụ về tổ chức, hoạt động của khối thi đua, sáng ngày 24 tháng 01 năm 2018, tại Trường đại học Đông Á đã diễn ra Hội nghị giao ban Khối thi đua các trường đại học tư thục lần thứ nhất, năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có ông Đặng Chí Thanh, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố, ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng và Phòng GDTX-GDCN&ĐH Sở GDĐT cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua các đơn vị trong khối.

Sau khi nghe TS. Nguyễn Hoàng Tứ, Trưởng phòng QLĐT và CTSV Trường đại học Đông Á và TS. Đỗ Trọng Tuấn, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường đại học Đông Á, Khối trưởng khối thi đua báo cáo sơ kết học kì I và thông qua dự thảo kế hoạch hoạt động của khối năm học 2017-2018; ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các trường thành viên trong khối và phần trả lời của đại diện lãnh đạo các phòng Sở GDĐT, Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Đặng Chí Thanh, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố và  ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GDĐT, trong đó cần tập trung vào những nội dung sau:

Một là, Khối thi đua cần xây dựng Quy chế và tiêu chí đánh giá thi đua làm cơ sở cho việc bình xét, suy tôn các tập thể có thành tích xuất sắc vào cuối năm học.

Hai là, tham mưu cho UBND thành phố sửa đổi, bổ sung Quyết định số 7645/QĐ-UBND ngày 04/11/2016 cho phù hợp với tình hình thực tế.

Ba là, Tổ chức phát động phong trào thi đua, xây dựng các điển hình tiên tiến hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Bốn là, Sở GDĐT hỗ trợ, tạo điều kiện cho các trường đại học trong khối tổ chức tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban lần I Khối thi đua

VĂN PHÒNG SỞ