Khối thi đua 7 trường trung học phổ thông công lập tổ chức hội nghị giao ban

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại Trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám, Khối thi đua 07 trường trung học phổ thông (THPT) công lập tổ chức Hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I năm học 2017-2018 và triển khai một số công việc trọng tâm của Khối từ nay cho đến hết năm học.

 

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở. Về phía Công đoàn ngành giáo dục có bà Trương Vân Quyên, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành.

 

Hội nghị đã nghe đại diện Trường THPT Hòa Vang và Trường THPT Trần Phú cùng tham luận về chủ đề "Kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý dạy học và các giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi THPT quốc gia năm 2018". Đồng thời, các đơn vị trường học trong Khối thi đua đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý dạy học; đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố yêu cầu các đơn vị trường học trong Khối thi đua cần tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT quốc gia; nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và các lĩnh vực công tác để đảm bảo chất lượng trong công tác thi đua.

 

Cũng tại Hội nghị giao ban, Khối thi đua đã tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Hữu Dũng nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên và thầy giáo Nguyễn Văn Dũng nguyên Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, giáo dục chuyên nghiệp và đại học về nghỉ hưu./.

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 5 7 1 5
Hôm nay: 1369
Hôm qua: 1258
Tháng này: 72707
Tổng cộng: 0011305715