Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 11/5/2018, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng, số 44 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng có ông Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng và các vị đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng. Về phía Sở GDĐT có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở, Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở cùng các ông, bà lãnh đạo các phòng Sở.

 

Sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với  Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng

 

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở báo cáo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng một số kết quả nổi bật của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm 2017 và Quý I năm 2018; một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo; thông tin và xin ý kiến đại biểu Quốc hội về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học; giải đáp một số kiến nghị, thắc mắc về giáo dục và đào tạo được các đại biểu Quốc hội của thành phố quan tâm. Sở GDĐT cũng đề xuất 02 kiến nghị về thực hiện hỗ trợ chế độ chính sách đặc thù cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cấp dưỡng trong các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố và thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo công tác tại phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo./.

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 1 8 9
Hôm nay: 618
Hôm qua: 1450
Tháng này: 42974
Tổng cộng: 0011222189