Ban Chỉ đạo kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018 thành phố Đà Nẵng họp triển khai kế hoạch

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 23/5/2018, Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch và các công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GDĐT – Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ - Trưởng ban Ban Chỉ đạo Kỳ thi chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đại diện Văn phòng UBND thành phố, các Sở, ngành, đơn vị và các thành viên Ban chỉ đạo.

 

Theo quy định tại Công văn số 991/BGDĐT-QLCL ngày 15/3/2018  của Bộ GDĐT, trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 thành phố Đà Nẵng thuộc cụm thi số 04, có 25 điểm thi. Đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đăng ký dự thi cho thí sinh được triển khai đúng tiến độ, đúng quy trình; các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên đã hoàn thành công tác dạy học, kiểm tra cuối năm, đánh giá kết quả học sinh và đang tiếp tục tổ chức ôn thi đối với học sinh lớp 12 cho đến sát ngày thi.

 

 

Sau khi nghe ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT – Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các thành viên Ban chỉ đạo đã trao đổi, thảo luận về những kinh nghiệm xử lý các tình huống khó khăn, vướng mắc ở các kỳ thi trước; việc bố trí phương tiện phòng cháy chữa cháy tại  địa điểm in sao đề thi và giữa các điểm thi với nhau; chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ tại các điểm in sao đề thi, coi thi và chấm thi; việc bố trí nhân sự  tại các điểm thi cũng như các điều kiện khác; việc phân công, điều động cán bộ coi thi của các trường Đại học; công tác tài chính, y tế phục vụ cho kỳ thi; việc phối hợp giữa các sở, ban, ngành, đoàn thể với nhau...

 

 

Kết luận cuộc họp, Ông Nguyễn Đình Vĩnh chủ trì cuộc họp đã ghi nhận sự phối hợp giữa các sở, ban, ngành; các trường đại học trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, đúng quy chế, Phó Trưởng ban Thường trực kỳ thi đã tiếp thu ý kiến của các sở, ban, ngành và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban Chỉ đạo./.

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 0 5 8 0 0 4
Hôm nay: 1061
Hôm qua: 7149
Tháng này: 49274
Tổng cộng: 0011058004