Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ cấp cơ sở năm 2018.

Ngày 30/8/2018, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức Hội thi lập hồ sơ và công tác lưu trữ cấp cơ sở năm 2018.

Đến dự khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Đĩnh Vĩnh, Giám đốc Sở GDĐT thành phố, bà Đỗ Thị Nguyệt Minh, Chi cục trưởng Chi Cục Văn thư – Lưu trữ thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở, hiệu trưởng các trường trung học phổ thông; trường trực thuộc; giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên; trực thuộc. Tham dự Hội thi có 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 22 đơn vị, trường học thuộc Sở.

Hội thi là dịp để Sở Giáo dục và Đào tạo đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các nội dung của Chỉ thị số 35/CT-TTg và các quy định về lập hồ sơ đến công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo; để công chức, viên chức tham gia Hội thi thực hiện đúng quy định về lập hồ sơ và các nội dung của công tác lưu trữ; tạo cơ hội trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ lập hồ sơ./.

VĂN PHÒNG SỞ