Đoàn công tác của Trường Đại học Quốc tế Tokyo, Nhật Bản làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 21/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Quốc tế Tokyo, Nhật Bản do ông Shunsuke Sekiguchi, Giám đốc Chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Anh (Chương trình E-track) làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở đã trao đổi một số thông tin và cơ hội hợp tác giữa Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng với Trường Đại học Quốc tế Tokyo, Nhật Bản.

VĂN PHÒNG SỞ

Theo chương trình đến hết ngày 22/9/2018, Đoàn công tác sẽ tiếp tục thăm và làm việc tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, Trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh và Trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám./.