Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Sekong, Lào thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Ngày 06/11/2018, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc, các Phó Giám đốc và Trưởng các phòng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Sekong, Lào do ông Khăn-kẹo Hôm in ta, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông tin về tình hình giáo dục của 02 địa phương; trao đổi kinh nghiệm về đánh giá tiêu chuẩn hiệu trưởng, công tác quản lý chất lượng trường học; tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, viên chức.

Theo chương trình đến hết ngày 07/11/2018, Đoàn công tác sẽ tiếp tục thăm và làm việc tại Trường Trung học phổ thông Trần Phú, Trường Trung học cơ sở Đàm Quang Trung, quận Liên Chiểu và Trường Tiểu học Ngô Quyền, quận Cẩm Lệ./.

VĂN PHÒNG SỞ