Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thăm và chúc mừng Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn

Sáng ngày 19/11/2018, nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa đã đến thăm và chúc mừng Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở GIáo dục và Đào tạo.

Tại buổi làm việc Bí thư Thành ủy đánh giá cao những thành tích mà Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đạt được trong thời gian qua đồng thời lưu ý nhà trường: "Phải tạo nhiều sân chơi để học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm…, để học sinh có cơ hội hình thành và tích lũy kỹ năng". Đối với một số đề xuất của nhà trường, Bí thư Thành ủy đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các Sở, ngành liên quan tham mưu thành phố có chính sách phù hợp với mô hình trường chuyên./.

VĂN PHÒNG SỞ