Hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống thiên tai ngành giáo dục

Chiều ngày17/12/2018, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống thiên tai ngành giáo dục.

Tham dự Hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Kế hoạch tài chính Sở GDĐT và hơn 100 cán bộ đại điện lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác phòng, chống thiên tai của các phòng GDĐT, các đơn vị, trường học trực thuộc Sở.

Tại buổi tập huấn, Hội nghị đã nghe báo cáo, thông tin về tình hình thiên tai tại thành phố Đà Nẵng; công tác ứng phó và khắc phục hậu quả sau thiên tai của các đơn vị, trường học trong thời gian vừa qua. Đồng thời triển khai những nhiệm vụ về công tác phòng, chống thiên tai cho các đơn vị, trường học trong thời gian sắp đến.

VĂN PHÒNG SỞ