Lãnh đạo thành phố trao quà cho thiếu niên, nhi đồng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều 11-9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm và tặng quà cho các em học sinh trường chuyên biệt Tương Lai.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí trao quà cho các em học sinh Trường chuyên biệt Tương Lai.

 

Chiều 11-9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm và tặng quà cho các em học sinh trường chuyên biệt Tương Lai. Ông Võ Công Trí đánh giá cao những kết quả đã đạt được của trường, mặc dù khó khăn thiếu thốn nhiều mặt, trường đã vượt qua. Bên cạnh đó, ông đánh giá cao sự yêu nghề yêu trẻ của các thầy cô giáo dành cho các em, điều đó đã góp phần rất lớn trong công tác học tốt dạy tốt của các em. Qua các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ đã thấy sự trưởng thành của em dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo của trường. Mặc dù đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Q. Cẩm Lệ, của lãnh đạo thành phố nhưng ông vẫn mong rằng trong thời gian đến trường sẽ nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hơn nữa. Dịp này, ông Võ Công Trí trao 260 phần quà cho các em học sinh Trường chuyên biệt Tương Lai.

 

* Chiều 11-9, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, bà Đặng Thị Kim Liên, đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang theo học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng). Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Liên đã dành những lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngại khó khăn, nỗ lực chăm sóc giảng dạy cho hơn 200 em khuyết tật đang theo học tại Trung tâm; chúc các cháu thiếu nhi nhiều sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Trung thu vui vẻ bên thầy cô và gia đình. Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Liên đã trao phần quà và số tiền mặt trị giá 5,5 triệu đồng. Dịp này, Công ty Cổ phần Đất xanh Đà Nẵng trao 10 suất học bổng, 210 phần quà cho các em thiếu nhi đang học tập tại Trung tâm.

 

 

Nguồn: Báo mới (baomoi.com)

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 2 0 8 7 3 1
Hôm nay: 4407
Hôm qua: 4444
Tháng này: 8851
Tổng cộng: 0014208731