Các khối thi đua các trường trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên tổ chức hội nghị giao ban lần thứ nhất năm học 2020 - 2021

Trong các ngày 21, 28 và 29 tháng 01 năm 2021, Khối thi đua các trường trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên; Khối thi đua các trường trung học phổ thông công lập và Khối thi đua các trường trung học phổ thông ngoài công lập đã tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ nhất năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành học từ đầu học kỳ I đến nay và triển khai một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Khối đến hết năm học.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Phan Thị Thục Anh, Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục thành phố và trưởng các phòng thuộc Sở.

Đại diện các đơn vị, trường học trong Khối thi đua đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức các phong trào thi đua tại đơn vị và một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021; giải pháp nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh; hoạt động trải nghiệm STEM và nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; công tác khuyến học, khuyến tài. Trường THPT Sơn Trà báo cáo tham luận: "Kinh nghiệm trong công tác dạy học và hoạt động ngoài giờ lên lớp" và Trung tâm Giáo dục thường xuyên báo cáo tham luận : "Các giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và các hoạt động giáo dục của trung tâm GDTX".

Cũng tại Hội nghị các đơn vị trong Khối đã thống nhất kế hoạch tổ chức hoạt động, bảng điểm, quy chế thi đua và đăng ký thi đua của các đơn vị trong năm học 2020 - 2021./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban các Khối thi đua

VĂN PHÒNG SỞ