Sở TTTT Đà Nẵng tổ chức đào tạo “Giám sát, phân tích, kiểm soát an toàn thông tin hệ thống”

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 27/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Giám sát, phân tích, kiểm soát an toàn thông tin hệ thống” cho 35 cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng và các cơ quan thành viên Cụm ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng số 5.

 

 

Khóa đào tạo "Giám sát, phân tích, kiểm soát an toàn thông tin hệ thống" được tổ chức 05 ngày (40 giờ) từ 27/01/2021 - 31/01/2021. Giảng viên là ông Phùng Bảo Trung, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam, là chuyên gia ATTT, có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động đánh giá, đảm bảo ANTT cho hạ tầng CNTT, chuyên sâu trong lĩnh vực giám sát đảm bảo an toàn thông tin.

 

Đào tạo chuyên gia về Chính phủ điện tử và an toàn an ninh thông tin là một trong những giải pháp chủ yếu để xây dựng Chính phủ điện tử đã được Chính phủ nêu tại Nghị quyết số 17/NQ-CP, nhân lực được đào tạo sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Chính phủ đề ra là phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới nền kinh tế số và xã hội số, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính Nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.

 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, ông Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị học viên tham gia nghiêm túc, bảo đảm về mặt thời gian để khóa học đạt chất lượng, hiệu quả.  

 

Nguồn: Sở Thông tin và Truyền thông

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 5 2 0 5 1 8 8
Hôm nay: 667
Hôm qua: 2746
Tháng này: 3413
Tổng cộng: 0015205188