Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và Đơn vị tài trợ trao tặng kệ sách di động cho 19 trường Tiểu học huyện Hòa Vang

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 27/12/2016, tại Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang diễn ra buổi trao tặng kệ sách cho các trường Tiểu học thuộc huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Về dự trao kệ sách cho các trường có thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, chị Phạm Thị Minh Hồng, cựu Phụ huynh học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đại diện cho đơn vị tài trợ. Về phía ngành giáo dục huyện Hòa Vang có cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang, Trưởng Phòng GD&ĐT và đại diện Hiệu trưởng các trường được nhận quà tặng.

Trong dịp này, cá nhân chị Phạm Thị Minh Hồng và Công ty THHH Hoàng Nhi đã trao tặng 19 kệ sách di động cho 19 trường tiểu học huyện Hòa Vang với tổng trị giá 60 triệu đồng. Qua buổi làm việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng các trường, chị Hồng đã quyết định tặng thêm 20 suất quà, mối suất 200.000 đồng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật trường Tiểu học An Phước, huyện Hòa Vang để các em có thêm điều kiện vui Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Đây là món quà rất quý và rất có ý nghĩa đối với các trường thuộc địa bàn huyện Hòa Vang, đa số nhân dân, phụ huynh và học sinh còn nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế, xã hội không thuận lợi so với các quận khác. Đây là cơ hội để các trường có điều kiện tổ chức mô hình "Thư viện mở" tại các trường tiểu học, nâng tỉ lệ trẻ em có điều kiện được tiếp cận đọc được nhiều sách hay, đồng thời tạo điều kiện để mọi người dân địa phương có nhu cầu đến các trường để đọc sách nhằm thực hiện thắng lợi nội dung mở cổng trường, mở cửa thư viện trong dịp hè và các thời gian sau buổi học mà ngành GD&ĐT thành phố đang phát động.

Sau đây là một số hình ảnh buổi trao tặng:

 

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 2 9 4 2 6 8
Hôm nay: 970
Hôm qua: 6797
Tháng này: 137685
Tổng cộng: 0010294268