Thư chúc mừng năm mới - Tết Đinh Dậu 2017

        Xem với cỡ chữ    

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thân mến! Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, những người con Đà Nẵng sống xa quê, bạn bè quốc tế đã và đang sinh sống, công tác, học tập tại Đà Nẵng lời chúc một mùa Xuân mới đầm ấm, an vui, hạnh phúc và một Năm mới an khang, thịnh vượng.

Năm 2016, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đồng lòng, chung sức, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI của Đảng bộ thành phố; tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh. Kinh tế thành phố tiếp tục đạt những kết quả khả quan.


Chủ trương "Năm văn hóa văn minh đô thị 2016", xây dựng thành phố "4 an" gắn với thực hiện chương trình "Thành phố 5 không", "Thành phố 3 có" và các chính sách an sinh xã hội khác, nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân thành phố và bước đầu đã đạt được những kết quả quan trọng.


Nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch mang tầm cỡ quốc tế đã được tổ chức thành công tại Đà Nẵng, đặc biệt thành phố đã được vinh danh là "Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á 2016" tại Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới.


Năm 2017 đánh dấu 20 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, là năm thành phố đăng cai tổ chức sự kiện đặc biệt quan trọng Tuần lễ cấp cao APEC 2017; đồng thời cũng là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị định 144/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định một số cơ chế đặc thù cho Đà Nẵng, tạo động lực thúc đẩy mới cho sự phát triển của thành phố.


Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân thành phố tiếp tục ra sức sáng tạo, thi đua lao động, sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu đưa thành phố Đà Nẵng phát triển nhanh hơn, tiến xa hơn trong năm mới 2017.

Chào Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Thân ái.

Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng

Nguồn: Báo Đà Nẵng điện tử

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 2 9 4 2 7 1
Hôm nay: 973
Hôm qua: 6797
Tháng này: 137688
Tổng cộng: 0010294271