Hội nghị giao ban Khối thi đua các trường Trung học phổ thông ngoài công lập lần thứ 2, năm học 2016 – 2017

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 23 tháng 3 năm 2017, tại trường Phổ thông Hermann Gmeiner đã diễn ra Hội nghị giao ban lần thứ 2 khối thi đua các trường THPT ngoài công lập (Khối thi đua) gồm 08 đơn vị, trường học.

Về tham dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố (GDĐT), cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GDĐT. Về phía các đơn vị trường học có đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và cán bộ phụ trách công tác thi đua cùng tham dự Hội nghị.

 

 

Hội nghị đã nghe Thầy giáo Phạm Sỹ Liêm, Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung, Khối phó khối thi đua đại diện cho khối đánh giá lại kết quả triển khai nhiệm vụ, hoạt động của học kỳ I năm học 2016 – 2017 và triển khai những giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2016-2017 của Khối thi đua; các ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của Khối trong thời gian đến và phần trả lời của đại diện các phòng thuộc Sở GDĐT thành phố giải đáp các ý kiến, đề xuất của đại biểu tham dự Hội nghị. Thầy giáo Nguyễn Minh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố, chủ trì Hội nghị biểu dương sự nỗ lực của các trường trong Khối thi đua đối với công tác giữ vững chất lượng hoạt động giáo dục, dạy học trong thời gian qua; qua báo cáo của các trường, Sở GDĐT đã nhận thấy những thuận lợi, khó khăn mà các trường đang gặp phải, đặc biệt là số lượng học sinh tuyển sinh hằng năm còn ít nên cần tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng, số lượng học sinh trong kỳ tuyển sinh sắp đến. Đồng thời, thầy giáo Nguyễn Minh Hùng  cũng đề nghị các phòng ban Sở tạo thuận lợi để các trường ngoài công lập được tham gia các lớp tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng do Sở tổ chức và có sự chỉ đạo sâu sát hơn, công bằng hơn giữa các trường trong Khối thi đua với các trường công lập giúp cho các trường có điều kiện tham gia đóng góp vào công cuộc giáo dục, góp phần thực hiện tốt chương trình "4 an" của thành phố./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 7 9 6 4 4 4
Hôm nay: 1479
Hôm qua: 2475
Tháng này: 117585
Tổng cộng: 0010796444