Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 09 tháng 10 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp cơ sở do Tiến sĩ Võ Trung Minh làm chủ nhiệm đề tài.

 

 

Hội đồng nghiệm thu do Th.S Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì. Tham gia Hội đồng nghiệm thu có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ thành phố và các Ủy viên phản biện, ủy viên Hội đồng, Ban chủ nhiệm đề tài.

Tại buổi họp nghiệm thu, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học về xây dựng góc cảnh quan thiên nhiên nhằm giáo dục bảo vệ môi trường tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đề tài đã báo cáo nghiên cứu mô hình góc cảnh quan thiên nhiên trong trường tiểu học nhằm tạo dựng một không gian với cảnh quan thiên nhiên phù hợp với những nội dung dạy học, giúp giáo viên tổ chức hiệu quả hoạt động dạy học, tạo điều kiện cho học sinh củng cố, nâng cao kiến thức được học về môi trường, có cơ hội thực hành, trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu về môi trường và bảo vệ môi trường tại trường, lớp là cần thiết và có ý nghĩa đối với giáo dục tiểu học.

Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu thông qua với kết quả Đạt và trình Giám đốc Sở công nhận kết quả nghiên cứu, đồng thời gửi báo cáo về Sở KHCN thành phố đề nghị cấp giấy chứng nhận.

 

PHÒNG CNTT-KT&KĐCLGD

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 6 7 7 6 2 6
Hôm nay: 3982
Hôm qua: 3401
Tháng này: 105599
Tổng cộng: 0014677626