Thông báo về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng thông báo:

1. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ Đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021:

Từ ngày 27/4/2021 đến hết ngày 11/5/2021.

2. Điểm phát hành và thu nhận hồ sơ ĐKDT:

a) Đối với học sinh đang học lớp 12 hoặc chưa tốt nghiệp THPT của các trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) thuộc thành phố Đà Nẵng: nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT (trung tâm GDTX) đã hoặc đang học.

b) Đối với thí sinh tự do ở các tỉnh, thành phố chưa tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ ĐKDT tại Trung tâm GDTX số 1 (số 1093 Ngô Quyền, quận Sơn Trà).

c) Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT, đăng ký dự thi để tuyển sinh vào Đại học hệ chính quy, Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non liên hệ tại 1 trong 3 địa điểm sau đây để được hướng dẫn lập hồ sơ và nộp hồ sơ:

- Trung tâm GDTX số 1: 1093 đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà.

- Trung tâm GDTX số 2: 725 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê.

- Trung tâm GDTX số 3: Tổ 4, Quốc lộ 1A, Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ.

3. Đối tượng dự thi

a) Người đã học xong chương trình THPT trong năm tổ chức kỳ thi;

b) Người đã học xong chương trình THPT nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp THPT ở những năm trước;

c) Người đã có Bằng tốt nghiệp THPT, người đã có Bằng tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở đăng ký xét tuyển sinh;

d) Một số trường hợp đặc biệt khác do Bộ trưởng Bộ GDĐT quyết định.

4. Lịch thi, thời gian làm bài thi và thời gian làm thủ tục dự thi

Thí sinh tự do đăng ký dự thi và tìm hiểu kỹ Quy chế thi, quy định của thí sinh khi dự thi để thực hiện.

Mọi vướng mắc về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, liên hệ Sở GDĐT qua số điện thoại: 0236.3818849 (trong giờ hành chính).