Tập huấn chính sách thuế Thu nhập cá nhân

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 25/5/2012, Sở GD&ĐT đã tổ chức lớp tập huấn về chính sách thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho cán bộ, công chức ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao công tác quản lý về thuế đối với các cơ quan chi trả thuộc khối hành chính sự nghiệp.

 Phát biểu tại lớp tập huấn, ông Thái Văn Hân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã nêu lên tầm quan trọng của sắc thuế TNCN, quyền, nghĩa vụ trong thực thi chính sách thuế này và đề nghị các học viên tập trung nghiên cứu, thảo luận tại lớp để nắm vững nghiệp vụ và triển khai công việc tốt hơn.

Trong buổi tập huấn, báo cáo viên Bùi Công Phương, đại diện Phòng quản lý thuế TNCN - Cục Thuế TP Đà Nẵng đã giới thiệu những quy định chung về Thuế TNCN và đi sâu vào các nội dung quan trọng có liên quan đến thu nhập từ tiền lương, tiền công; đồng thời hướng dẫn chi tiết việc đăng ký thuế, đăng ký giảm trừ gia cảnh, khai thuế, quyết toán thuế và hoàn thuế TNCN. Thông qua buổi tập huấn, báo cáo viên đã giải đáp được nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện về chính sách thuế của các đơn vị, trường học.

Kim Oanh

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 1 4 9 1 1 9
Hôm nay: 1872
Hôm qua: 12638
Tháng này: 42875
Tổng cộng: 0011149119