Thông báo Kết quả trúng tuyển giáo viên trung học phổ thông năm học 2018-2019

Kết quả trúng tuyển giáo viên trung học phổ thông năm học 2018-2019

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng thông báo kết quả trúng tuyển giáo viên trung học phổ thông năm học 2018-2019 (danh sách kèm theo).

Những giáo viên trúng tuyển có mặt lúc 9 giờ 30 ngày 30 tháng 8 năm 2018 tại Trường THPT Phan Châu Trinh (Số 167 đường Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng), khi đi mang theo:

- Bản chính văn bằng, chứng chỉ (theo như bản sao đã nộp trong hồ sơ đăng ký dự tuyển) gồm: bằng tốt nghiệp thạc sĩ (nếu có), bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (đối với những người tốt nghiệp đại học khác sư phạm), chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.

- Sổ hộ khẩu.

- Sổ Bảo hiểm xã hội (đối với những người đã có thời gian giảng dạy và có đóng bảo hiểm xã hội ở vị trí việc làm giáo viên trung học phổ thông).

Lưu ý: Giáo viên trúng tuyển sẽ được chọn đơn vị công tác theo thứ tự trúng tuyển từ cao đến thấp của từng môn, theo từng khối.  Do vậy, đề nghị giáo viên trúng tuyển phải có mặt để chọn đơn vị công tác. Những giáo viên không có mặt vì bất kỳ lý do nào sẽ được Sở GDĐT bố trí công tác vào các đơn vị còn lại./.

Danh sách trúng tuyển tải về tại đây

[